SEO web là làm gì

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thiết kế web

    Tên miền, hosting hiện đại nhất đảm bảo website lúc nào cũng chạy mượt mà nhanh nhất
    Đầy đủ các mẫu giao diện đẹp chuyên nghiệp nhất đầy đủ mới mọi lĩnh vực và ngành nghề.
    Chỉnh sửa thiết kế web theo yêu cầu tại Hà Nội cho đến khi khách hàng thấy hài lòng nhất thì thôi
    Bảo hành trọn đời nếu doanh nghiệp lựa chọn sử dụng tên miền và hosting của VIETSEO
    Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi để đảm bảo web chạy trơn tru nhất.

Nhược điểm thuê website giá rẻ:

    Năm nào bạn cũng phải trả 1 khoản phí cho đơn vị thuê website.
    Giao diện áp dụng cho nhiều khách hàng dẫn tới khi lướt web bạn sẽ bắt gặp rất nhiều website giống web của mình.
    Không hỗ trợ chỉnh cấu trúc màu sắc cho khác mẫu mà bạn đăng ký.
    Code nguồn dùng chung cho tất cả khách hàng. Các đơn vị chỉ cần 1 code và có thể cài đặt cho hàng trăm khách hàng trên code đó.
    Không tối ưu đường dẫn hình ảnh chuẩn seo. Do các website được áp dụng cho nhiều khách hàng đường dẫn các file hình ảnh được link sang 1 trang khác dẫn tới việc seo các hình ảnh là không thể.
    Bảo mật kém do mẫu website được áp dụng với nhiều khách hàng nên việc bảo mất kém.
    Việc phát sinh thêm chức năng chi phí cũng sẽ cao.
    Không được bàn giao code nguồn. Cũng như không được cung cấp tài khoản hosting, tài khoản tên miền, dẫn đến bạn phải liên hệ đến nhà cung cấp làm
 Không chuyển đổi được sang đơn vị website khác, chỉ có cách bỏ web và làm lại.
    Đa số sử dụng các mã nguồn có sẵn như wordpress,joomla…. Nên việc nâng cấp khó khăn và chi phí rất nâng cấp cao.

SEO web là làm gì

2. Thiết kế website trọn gói và ban giao code nguồn.

Với hình thức này bạn yên tâm về nhu cầu làm website sẽ ưng ý như bạn mong muốn. Từ khâu tư vấn làm giao diện gặp trực tiếp hoặc trao đổi qua điện thoại đưa ra cho bạn. Nhưng giải pháp tôi ưu tiết kiệm chi phí cũng như website làm ra chất lượng, hải lòng nhất.
Ưu điểm.

    Được bạn giao code nguồn, bàn giao tài khoản hosting và tài khoản tên miền cũng như các vấn đề liên quan.
    Thiết kế Website ứng ý theo yều cầu của bạn mong muốn.
    Do được bàn giao code nguồn cũng như tài khoản hostings, tên miền nên việc di chuyển rất dễ dàng.
    Khách hàng chỉ chả phí 1 lần và sẽ không mất phí hàng năm, được bảo hành vĩnh viễn.
    Việc nâng cấp rất dễ dàng do đa số các công ty trọn gói đều sự dụng code thuần để lập trình.
    Việc bảo mật cũng như giao diện được hỗ trợ chỉnh sửa theo ý muốn của bạn. Sẽ không giống với các đối thủ cũng như các website khác trên mạng.
    Được hướng dẫn quản trị và bàn giao website tận nơi, cũng như cung cấp tài liệu quản trị.
    Code được tối ưu seo chuẩn seo một cách dễ dàng do code được lập trình mới.
    Code được lập trình mới hoàn toàn không sử dụng lại các mã nguồn cũ.
    
Nếu bạn đang phân vân không biết công ty thiết kế web nào tốt nhất thì hãy đánh giá dựa vào các yếu tố sau:

1. Giao diện trực quan & tận dụng Responsive

Đầu tiên và quan trọng nhất, website cần có giao diện đẹp, hấp dẫn, thân mật, phù hợp với mục đích sử dụng cũng như nghề và lĩnh vực buôn bán. Không dừng lại ở đó, website cần có tính năng Responsive – tùy biến linh hoạt trên nhiều thiết bị để đáp ứng với nhu cầu người dùng. Đây là thiết kết Responsive, website sẽ tự động “co dãn” phù hợp kích thước nhiều thiết bị như laptop, mobile, tablet… Thiết kế Responsive cũng cần thích hợp, rõ ràng và thân thiết với người dùng. Đặc biệt với các trang website thương mại điện tử, Responsive design cần làm nổi bật các kết nối, nút mua hàng, giỏ hàng để điều hướng người dùng hiệu quả nhất.

2. Tốc độ tải nhanh & làm việc ổn định

    47% người dùng web mong đợi một trang website có quỹ thời gian tải trung bình 2s
    1s chậm trễ rất có thể mất đến 7% doanh thu, 1s đó rất có thể là giờ giấc load web chậm trễ
    Vào giờ đỉnh điểm, 75% người dùng sẵn sàng ghé thăm website khác thay vì ngồi chờ một website có tốc độ tải quá chậm

Các công cụ tìm kiếm cũng coi tốc độ là yếu tố quan trọng để xếp hạng website, vì nó tác động đáng kể đến trải nghiệm người dùng. không những thế, một trang website làm việc hiệu quả không chỉ phải load nhanh mà còn phải luôn ở trạng thái “Uptime”. Việc này đồng nghĩa với việc webserver của bạn phải bảo đảm khung thời gian hoạt động ổn định, liên tục.

Để tăng sự ổn định cũng như tốc độ tải, ngoài các yếu tố cần tối ưu như mã nguồn, hình ảnh, mạng Internet… thì chất lượng hosting đóng vai trò không thể không có. Chính vì vậy, nhiều nhà cung cấp hosting giá trị cao thường tích hợp các công cụ để tăng tốc website như dùng Cache, Web-server, dùng phần cứng mạnh, đường truyền mạnh… Bạn rất có thể căn cứ vào dung lượng source, lượng traffic trung bình tháng và chuyên môn website của bản thân mình để chọn gói Hosting/VPS hay thuê server riêng cho phù hợp. Có như thế, người dùng mới tiếp cận được nội dung mà họ muốn một cách đơn giản dễ dàng và nhanh hơn bình thường nhất.

SEO web là làm gì

Nếu làm SEO tốt, bạn sẽ đưa website của mình lên top trên công cụ tìm kiếm với từ khóa liên quan mà không cần tốn quá nhiều chi phí. Tuy nhiên, làm SEO là một công việc cần phải được đầu tư cẩn thận, tỉ mỉ và lâu dài nhưng bù lại, kết quả bạn đạt được sẽ “trụ hạng” vững chắc và bạn sẽ không phải lo lắng. Nếu ngân sách dành cho marketing online của bạn lớn, hãy áp dụng cách này để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, so với làm SEO, bạn sẽ phải chi nhiều hơn để đạt được kết quả này.


3. Chuẩn SEO

Yếu tố chuẩn SEO thường khiến giá tạo dựng trang web cao hơn bình thường. SEO chính là quá trình tối ưu thứ hạng của website vớ các máy tìm kiếm. Trong những chuyên môn có tính cạnh tranh cao, một website không được SEO cũng xem như là một website chết. Quá trình SEO là sự kết hợp giữa kỹ thuật của lập trình viên website và chiến lược của chuyên viên SEO. Việc này đồng nghĩa là quá trình SEO được khởi đầu ngay từ bước thiết kế website, bao gồm:

Cho dù bạn đang buôn bán bất kì hàng hóa, dịch vụ nào thì cũng đừng bỏ qua những thông tin sau:

    Có hơn 90% người dùng Internet tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ thông qua website.
    Có hơn 20 triệu con người VN mua hàng qua website.
    Website phá bỏ mọi rào cản không gian và thời gian, mở ra cơ hội tiếp cận không giới hạn đến thị trường khách hàng trực tuyến.
    Website giúp bạn tăng sức cạnh tranh với các đối thủ, tạo dựng hình ảnh chuyên môn cao cho công ty.
    Nếu chưa có website, hoặc website hoạt động không hiệu quả, bạn đã tự đẩy mình đi lùi so với các đối thủ.

Thực trạng trên chính là lý do tại sao bạn cần có website khi buôn bán trong bất kỳ chuyên môn nào. một trang website tốt sẽ:

    Tạo dựng hình ảnh chuyên môn Pro cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
    Mang đến cơ hội quảng bá và buôn bán không giới hạn, về không gian và thời gian.
    Thông tin được update nhanh hơn bình thường, hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.
    Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ đối đầu.                                                                       
    Có sai hay không khi chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ?

    Từ trước đến nay, ý kiến tiền nào của nấy khiến cho nhiều người băn khăn liệu có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Nhiều vấn đề và câu hỏi được đặt ra về giá trị của website giá rẻ sẽ như thế nào? Cộng thêm một vài tin đồn không mấy tốt đẹp về dịch vụ thiết kế website giá rẻ lừa đảo càng làm người dùng hoang mang và mất niềm tin vào những dịch vụ thiết kế web giá rẻ chuyên môn Pro hơn.

    Trên thực tế vốn tồn tại một thị trường xây dựng website chi phí thấp với giá trị và kinh phí phù hợp với nhu cầu của người dùng, thậm chí là những người dùng cá nhân. mặc dù thế, không nhiều người thật sự hiểu về website giá rẻ, cũng như một trang web giá rẻ phải chắc rằng những tiêu chí căn bản khiến họ không thể sở hữu một website giá rẻ đúng nghĩa và đúng với chi phí họ phải bỏ ra cũng như không thể tìm được doanh nghiệp thiết kế web tin tưởng.

    Vốn là doanh nghiệp tạo dựng trang web chuyên nghiệp, Mona Media hiểu được sự quan trọng của một trang website trong thời cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay, cũng như nhu cầu của tương đối nhiều khách hàng về một bộ website giá trị với chi phí có lý. Mong muốn sở hữu một website giá rẻ chưa khi nào là sai đối với người có nhu cầu và kinh phí đầu tư thấp, mặc dù thế cái sai ở đây là họ không phát hiện ra được một trang web giá rẻ như thế nào là giá trị dẫn đến việc chọn lựa đơn vị tạo dựng trang web thiếu tin cậy và chuyên môn cao. Đó là lý do vì sao Mona muốn mang đến cho bạn một dịch vụ xây dựng trang web giá rẻ tiên quyết hiện nay.
    


Một website phải được chuẩn bị tối thiểu những gì?

Một website muốn hoạt động được, bạn cần chuẩn bị một tên miền, một khu vực lưu trữ thông tin website được gọi là hosting. Với một chi phí cơ bản là 300k/ 1 tên miền và 1.200.000đ/ 1 hosting trong vòng 1 năm. Đây là chi phí cơ bản bạn nên xác định dành cho website của mình, Nó giống như việc bạn thanh toán tiền internet hàng tháng vậy.

Tại sao tôi lại hướng đến một website giá rẻ là một website bạn phải bỏ tiền đầu tư, Vì tất cả các dịch vụ miễn phí đều khó tồn tại được lâu, đến một ngày đẹp trời các dịch vụ này có thể chuyển sang trạng thái thu tiền và ngay lập tức sẽ đóng lại các dịch vụ đang dùng miễn phí. Hoặc các dịch vụ free sẽ tạm dừng vì không duy trì đủ kinh phí.

Tạm dừng cuộc chơi thiết kế website giá rẻ

2. Website giá rẻ được gọi là rẻ khi nó mang lại lợi nhuận cho bạn.

- Đối với một website giúp doanh nghiệp của bạn, giúp cá nhân bạn mang lại lợi nhận, mang lại thương hiệu đủ lớn cho công ty của bạn thì website được gọi là rẻ.

- Dù chi phí hoạt động của website lớn lên, các chi phí tăng lên nhưng website luôn đảm bảo lợi nhuận cho công ty của bạn thì website sẽ được gọi là rẻ.

- Thiết kế website giá rẻ mang lại lợi ích cho công ty: Website phải đúng mục tiêu, quảng bá thương hiệu, giúp doanh nghiệp bán hàng.

3. Thiết kế website giá rẻ ở đâu hiệu quả.

- Tối ưu SEO 100 điểm cho khách hàng viết bài

- Tốc độ load trang cực nhanh, khởi tạo website chỉ với 30s

- Tích hợp các kênh bán hàng đa kênh

- Tích hợp facebook pixel, google analytic

- Phần mềm tự động hóa chăm sóc khách hàng tại website

- Tích hợp đầy đủ các công cụ lấy thông tin khách hàng

Đã bao giờ bạn thấy rằng “Ngày nay chúng ta đã không còn thói quen đọc sách báo” , Không có nhiều thời gian để xem tivi tin tức thời sự vào mỗi tối, không còn thói quen kề cái radio bên tai thường xuyên không?
Cũng dễ hiểu thôi, tại vì bây giờ đa số chúng ta đều đã “CHUYỂN” lên “SỐNG” trên Internet.

Hiện nay thị trường Internet ở Việt Nam đang phát triển rất mạnh.Kéo theo đó là việc khai thác thị trường đầy tiềm năng này vào việc kinh doanh.Đã có rất nhiều doanh nghiệp trở nên thành công và phát triển từ internet. Còn bạn có thể đi sau nhưng bạn vẫn có rất nhiều cơ hội , Hãy để chúng tôi giúp bạn hòa nhập vào thế giới đầy tiềm năng này .

CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG AI? CHÚNG TÔI CÓ SEO ĐƯỢC KHÔNG?

Bây giờ có rất nhiều DỊCH VỤ SEO WEB , Ai cũng tự nhận mình là “DỊCH VỤ SEO WEB UY TÍN” , “DỊCH VỤ SEO WEB GIÁ RẺ” , Dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp nhưng đăng sau nó là cả 1 vấn đề liên quan tới lương tâm của nghề seo và của các SEOer trong đó có SEO XẤU , SEO TỐT Trước hết chúng tôi là 1 Team những thành viên đam mê về Internet và DIGITAL MARKETING biết và tím hiểu về Internet từ những năm 2000 Khi đó định nghĩa về SEO đang rất xa lạ với Việt Nam.

 


Dây tín hiệu báo cháy Trung tâm báo cháy tự động: chúng được thiết kế dạng tủ, Mặc dù nhà máy đã có một hệ thống báo cháy hiện có, nhưng nó không thể được giám sát từ xa. Điều cần thiết là hệ thống mới sẽ có thể được giám
© 2007 - 2022 http://hanquoc.tubepgonhapkhau.com
- Phone: +84-908-744-256